Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Tin mới

Tra cứu văn bảnChi tiết tin

Nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu đầu tư

Nguồn nhân lực luôn đảm bảo về số lượng và chất lượng

  • Tỉnh Quảng Nam có nguồn lao động đảm bảo chất lượng với dân số gần 1,5 triệu người; ngoài ra, trong vòng bán kính 100 km có tổng dân số trên 8 triệu người, trong đó có trên 50% trong độ tuổi lao động, đảm bảo cung ứng đầy đủ nguồn nhân lực cho các dự án đầu tư. Người lao động Quảng Nam cần cù, ham học hỏi, ý thức kỷ luật lao động tốt và đặc biệt có tay nghề cao trong lĩnh vực công nghiệp cơ khí, may mặc và dịch vụ du lịch. Đây chính là một trong những tiêu chí và Tập đoàn Hyundai, Kia, (Hàn Quốc), Mazda (Nhật Bản), Coilcraft (Hoa Kỳ), Indochina Capital, Hitech (Thái Lan)...đánh giá cao khi quyết định đầu tư tại Quảng Nam.
  • Hiện có 2 trường đại học, 10 trường cao đẳng, hơn 40 cơ sở đào tạo nghề với các lĩnh vực đào tạo khác nhau. Ngoài ra, Quảng Nam nằm gần các trung tâm đào tạo nguồn nhân lực lớn như Đà Nẵng, Huế,... nên rất thuận tiện trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các dự án đầu tư.
  • Với cơ chế đào tạo lao động phù hợp như hỗ trợ kinh phí đào tạo, hỗ trợ mặt bằng cho doanh nghiệp mở cơ sở đào tạo, kết hợp giữa cơ sở đào tạo và doanh nghiệp...đã tạo được nguồn lao động đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư về số lượng cũng như chất lượng. 
 
 
Trường Đại Học Quảng Nam
 
 
Trường Cao Đẳng Nghề Trường Hải

Nguồn tin: ipaquangnam.gov.vn

[Trở về]

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TAM KỲ - PORTAL TAM KỲ
Đơn vị quản lý: VĂN PHÒNG HĐND - UBND THÀNH PHỐ TAM KỲ
PHÒNG VH&TT THÀNH PHỐ TAM KỲ
Địa chỉ: 70 Hùng Vương - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3852364 - Fax: 0235.3851402
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)