Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Văn nghệ

Trường THCS Nguyễn Huệ văn nghệ “mừng Đảng, mừng xuân”
Tối ngày 11.2 nhằm ngày rằm tháng giêng năm Đinh Dậu 2017, trường THCS Nguyễn Huệ (phường Hòa Hương) đã tổ chức công diễn văn nghệ với chủ đề “Mừng Đảng, mừng xuân.
Đọc tiếp
Đêm thơ Nguyên tiêu “Thơ của người yêu thơ”
Kỷ niệm ngày thơ Việt Nam lần thứ XV, tối ngày 10.2 (nhằm ngày 14 tháng Giêng năm Đinh Dậu), Hội Văn học Nghệ thuật thành phố Tam Kỳ tổ chức đêm thơ Nguyên tiêu với chủ đề “Thơ của người yêu thơ”. Đến dự có đại biểu lãnh đạo Hội VHNT tỉnh, lãnh đạo thành phố Tam Kỳ và đông đảo người yêu thơ.
Đọc tiếp
Thơ của người Quảng xa quê
Mùa thu năm nay, “Câu lạc bộ Thơ đất Quảng tại TP.Hồ Chí Minh” kỷ niệm 15 năm thành lập (2001 – 2016). Đây là nơi để các nhà thơ quê Quảng Nam đang sống, làm việc tại TP.Hồ Chí Minh quần tụ, sinh hoạt văn nghệ cùng nhau.
Đọc tiếp
Ký ức mùa thu
Từ Tam Kỳ, tôi lên tàu Thống nhất lúc một giờ hai mươi phút chiều, nằm lắc lư đúng hai mươi bốn giờ thì tới Sài Gòn. Con gái tôi gọi điện, hướng dẫn đường đi.
Đọc tiếp
Sắc màu của Trời và Đất
Khoảnh khắc đẹp của Trời và Đất, qua ống kính Vũ Công Điền, trở nên sống động và đậm đầy những suy tư về quê hương, đất nước.
Đọc tiếp
Trưng bày hình ảnh tư liệu chuyên đề “Văn nghệ sĩ kháng chiến Khu V với Quảng Nam”
Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2016), sáng nay 25/7, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội Văn học-Nghệ thuật tổ chức khai mạc trưng bày hình ảnh, tư liệu chuyên đề “Văn nghệ sĩ kháng chiến Khu V với Quảng Nam”.
Đọc tiếp
Lặng nghe "Mẹ và Tổ quốc"
Nhạc sĩ Đinh Trung Cẩn sáng tác nhiều ca khúc. Những ca khúc của anh có nét riêng, thấm đẫm cảm xúc và mang hơi thở của cuộc sống như “Bên em thành phố biển”, “Biển hát ơn người”… Đặc biệt, anh sáng tác nhiều ca khúc về mẹ, từ ca khúc “Mẹ tôi” cho đến “Mẹ và Tổ quốc”. Theo anh, mẹ không chỉ là người mẹ sinh ra mình mà mẹ còn là Tổ quốc, là quê hương đã bao bọc, nuôi nấng để mình trưởng thành. Và từ tình yêu mẹ, anh đã trăn trở để rồi cho ra đời ca khúc làm lay động hàng triệu con tim: “Tổ quốc gọi...
Đọc tiếp

Người phát ngôn thông tin báo chí

Họ tên: Bùi Ngọc Ảnh
Chức vụ: Chủ tịch UBND TP Tam Kỳ
Số điện thoại: 0983127515
Email: anhbn@quangnam.gov.vnTra cứu văn bản

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TAM KỲ - PORTAL TAM KỲ
Đơn vị quản lý: VĂN PHÒNG HĐND - UBND THÀNH PHỐ TAM KỲ
PHÒNG VH&TT THÀNH PHỐ TAM KỲ
Địa chỉ: 70 Hùng Vương - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3852364 - Fax: 0235.3851402
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập