Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Sách hay - Kỹ năng

Đưa thư viện đến cộng đồng
Tạo dấu ấn về không gian thư viện là điều mà những người gắn bó với nơi này đang nỗ lực. Càng cận kề năm học mới, càng thấy câu chuyện đưa thư viện đến với cộng đồng đã có những dấu hiệu lạc quan…
Đọc tiếp
Ngày hội thiếu nhi Tam Kỳ hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 2017
Sáng 16.4, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao thành phố Tam Kỳ đã diễn ra Lễ khai mạc Ngày hội thiếu nhi Tam Kỳ hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 4 với chủ đề “Sách và sự phát triển tri thức cộng đồng”. Ngày hội thu hút đông đảo các thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh tham gia, ông Bùi Ngọc Ảnh – Phó chủ tịch UBND thành phố đến dự.
Đọc tiếp
Thí sinh tự do lựa chọn môn thi thế nào?
Thí sinh tự do, thí hệ giáo dục thường xuyên lựa chọn môn thi như thế nào? Ban chỉ đạo thi THPT quốc gia năm 2017 giải đáp một số câu hỏi liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH năm 2017.
Đọc tiếp
Công bố Sách vàng Sáng tạo Việt Nam 2016
"Sách vàng Sáng tạo Việt Nam năm 2016" tuyển chọn và công bố 71 công trình sáng tạo khoa học, công nghệ từ 186 công trình do các bộ, ban, ngành, các tổ chức thành viên của Mặt trận ở Trung ương và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương giới thiệu.
Đọc tiếp
Ra mắt sách của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật vừa tổ chức công bố danh mục sách quý IV. Trong đó có năm tập tiếp theo của bộ Văn kiện Đảng Toàn tập (từ tập 55 - 59, giai đoạn 1996 - 2001) và nhiều tác phẩm của các lãnh đạo và nguyên là lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước Việt Nam.
Đọc tiếp

Người phát ngôn thông tin báo chí

Họ tên: Bùi Ngọc Ảnh
Chức vụ: Chủ tịch UBND TP Tam Kỳ
Số điện thoại: 0983127515
Email: anhbn@quangnam.gov.vnTra cứu văn bản

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TAM KỲ - PORTAL TAM KỲ
Đơn vị quản lý: VĂN PHÒNG HĐND - UBND THÀNH PHỐ TAM KỲ
PHÒNG VH&TT THÀNH PHỐ TAM KỲ
Địa chỉ: 70 Hùng Vương - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3852364 - Fax: 0235.3851402
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập