Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Tin mới

Tra cứu văn bản


Liên kết website

Chi tiết tin

Các đoàn đại biểu chào xã giao lãnh đạo Thành ủy Tam Kỳ

Người đăng: Ngày đăng: 15:21 | 24/08 Lượt xem: 528

Sáng ngày 24.8, đồng chí Nguyễn Văn Lúa – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tam Kỳ và đồng chí Trần Nam Hưng – Phó Bí thư thường trực Thành ủy đã có buổi tiếp các đoàn đại biểu về tham dự lễ kỷ niệm 110 năm Phủ lỵ Tam Kỳ (1906 – 2016), 10 năm thành lập thành phố (29/9/2006 – 29/9/2016), đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba và công bố Quyết định công nhận TP. Tam Kỳ là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Quảng Nam.

Lãnh đạo thành phố Đông Hà (Quảng Trị) tặng quà, chúc mừng thành phố Tam Kỳ.

Lãnh đạo thành phố Đông Hà (Quảng Trị) tặng quà, chúc mừng thành phố Tam Kỳ.

Sau nghi thức chào xã giao, lãnh đạo các địa phương gồm: TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), thành phố Đông Hà (tỉnh Quảng Trị), thành phố Hưng Yên (tỉnh Hưng Yên), thành phố Buôn Mê Thuột (tỉnh Đắk Lắk), thành phố Nha Trang, (tỉnh Khánh Hòa), huyện Triệu Sơn (tỉnh Thanh Hóa), thành phố Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên) đã tặng quà chúc mừng, chia vui với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Tam Kỳ về những thành tựu nổi bật trong chặng đường phát triển trở thành đô thị loại II. Đồng thời, ôn lại tình cảm hữu nghị, đoàn kết, gắn bó giữa các địa phương với thành phố Tam Kỳ. Ông Trần Bình Quân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Triệu Sơn tỉnh Thanh Hóa chia sẻ: “Triệu Sơn chúng tôi là một trong những huyện đã kết nghĩa với huyện Tam Kỳ trước đây, nay là thành phố Tam Kỳ, huyện Núi Thành và huyện Phú Ninh. Tình cảm đoàn kết, gắn bó ấy đã được vun đắp từ trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Và nay tiếp tục củng cố, siết chặt hơn nữa qua các hoạt động thăm hỏi, giao lưu, hợp tác thường niên. Lần này vào Tam Kỳ, chúng tôi cảm nhận thành phố đã có những thay đổi rất tích cực, từ cảnh quan, đường sá, nhà cửa, công sở cho đến con người… Tôi tin rằng, sau khi trở thành đô thị loại II, thành phố Tam Kỳ sẽ tiếp tục vươn xa hơn nữa.”
Đến với thành phố Tam Kỳ trong những ngày này, nhiều đại biểu ví von rằng thành phố Tam Kỳ đang vui như Tết, bởi không khí hân hoan, phấn khởi hiện diện ở khắp nơi, đâu đâu cũng thấy cờ hoa, biểu ngữ rực rỡ, hạ tầng khang trang, đường phố thoáng đãng, sạch đẹp, con người thân thiện, mến khách… Ông Lưu Văn Khôi – Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk chia sẻ: “Tôi có cảm giác là thành phố Tam Kỳ đang bừng lên khí thế rất sôi động, tôi có tiếp xúc với một số người dân và thấy là người dân ngày càng phấn khởi, tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng bộ, chính quyền của thành phố Tam Kỳ cũng như tỉnh Quảng Nam. Nhân đây, xin được gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến với thành phố Tam Kỳ thân thương.”
Dịp này, lãnh đạo Thành ủy Tam Kỳ đã vui mừng báo cáo với đoàn đại biểu lão thành cách mạng và nguyên lãnh đạo thành phố Tam Kỳ qua các thời kỳ, về những kết quả nổi bật mà Tam Kỳ đạt được trong thời gian qua, bày tỏ quyết tâm, sự đồng lòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố trong xây dựng Tam Kỳ trở thành thành phố xanh, phát triển bền vững, đáng sống trong tương lai.

Ông Lưu Văn Khôi – Phó chủ tịch UBND thành phố Buôn Mê Thuộc (Đắk Lắk) chia vui với thành phố Tam Kỳ.
 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.


Lãnh đạo Tam Kỳ báo cáo kết quả nổi bật của thành phố với các đại biểu lão thành cách mạng và nguyên lãnh đạo Tam Kỳ.


Tác giả: HOÀNG BIN

Nguồn tin: tamkyrt.vn

[Trở về]

Các tin cũ hơn:

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TAM KỲ - PORTAL TAM KỲ
Đơn vị quản lý: VĂN PHÒNG HĐND - UBND THÀNH PHỐ TAM KỲ
Địa chỉ: Hùng Vương - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3852364 - Fax: 0235.3851402
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)