Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Tin mới

Tra cứu văn bản


Liên kết website

Chi tiết tin

"Tam Kỳ - thành phố của những ước mơ xanh"

Người đăng: Ngày đăng: 15:17 | 24/08 Lượt xem: 449

Đó là chủ đề của Chương trình nghệ thuật chào mừng 110 năm Phủ lỵ Tam Kỳ (Quảng Nam), 10 năm thành lập thành phố Tam Kỳ và Lễ đón nhận Huân chương Độc Lập hạng Ba, công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận Tam Kỳ là đô thị loại II diễn ra tối nay (24-8).

Chương trình do nhạc sĩ Trần Quế Sơn chỉ đạo hòa âm phối khí, với sự cố vấn nghệ thuật nhiều kinh nghiệm của đạo diễn Đinh Anh Dũng đến từ TPHCM. Trên nền sân khấu hoành tráng, rộng hơn 300m2 và hệ thống 5 màn hình LED hiện đại, diễn ra tại khung cảnh đẹp đẽ ở Quảng trường 24-3 TP Tam Kỳ, các ca khúc "Về với Quảng Nam", "Tình quê", "Âm vang Tam Kỳ", "Chốn xưa ta về", "Khát vọng"… sẽ được các ca sĩ Mỹ Tâm, Nguyễn Phương Trang , Uyên Linh (TPHCM), Trọng Tấn (Hà Nội) thể hiện tinh tế, xúc cảm với sự phụ họa của vũ đoàn Nhã Uyên... hy vọng sẽ làm hài lòng khán, thính giả xứ Quảng và du khách.

Nhạc sĩ Trần Quế Sơn - chỉ đạo hòa âm phối khí.

Nói về đêm nhạc, nhạc sĩ Trần Quế Sơn tâm sự: "Nhờ có sự hỗ trợ của các anh Dương Động Vân Hà, Ngọc Ảnh, Văn Anh Tuấn, Nguyễn Văn Lúa, đạo diễn Đinh Anh Dũng... nên tôi thấy yên tâm và hào hứng khi thực hiện chương trình này cho Tam Kỳ. Tôi phối nhạc hay hơn, và do vậy các ca sĩ cũng hát rất cảm xúc các ca khúc về quê hương Tam Kỳ, Quảng Nam. Xin cảm ơn Trường Hải Auto đã tài trợ cho chương trình nghệ thuật "Tam Kỳ - Thành phố của những Ước Mơ Xanh".

Các ngôi sao ca nhạc tham gia chương trình: Trọng Tấn, Mỹ Tâm, Phương Trang...

Dự kiến chương trình Lễ sẽ diễn ra lúc 20 giờ, chương trình nghệ thuật lúc 20 giờ 45. Trong đó, chương trình nghệ thuật sẽ kéo dài gần 70 phút, xuyên suốt và được kết cầu 3 phần: Từ huyện Hà Đông đến Phủ lỵ Tam Kỳ; Tam Kỳ, thành phố tỉnh ly Quảng Nam- 10 năm xây dựng và phát triển; Thành phố của những ước mơ xanh được thể hiện lần lượt qua tổ khúc sử ca "Âm vang Tam Kỳ- Hẹn về phố ơi", các liên khúc  "Về với Quảng Nam- Tình Quê- Quê hương tuổi thơ tôi", "Chốn xưa ta về- Tam Kỳ thành phố tôi yêu-  Tam Kỳ dáng phố biển xanh", "Khát vọng & Những ánh sao đêm", Ngọn lửa trái tim- Lời đất nước gọi ta"...

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh- Truyền hình Quảng Nam (QRT).

Tác giả: B.T

Nguồn tin: cadn.com.vn

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TAM KỲ - PORTAL TAM KỲ
Đơn vị quản lý: VĂN PHÒNG HĐND - UBND THÀNH PHỐ TAM KỲ
Địa chỉ: Hùng Vương - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3852364 - Fax: 0235.3851402
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)