Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Kinh tế - Chính trị

0,33% GDP đầu tư cho giáo dục đại học: Thấp nhất thế giới
Trong khi Chính phủ đầu tư cho giáo dục mầm non và giáo dục phổ thông ở mức khá cao thì chỉ dành 0,33% GDP cho giáo dục đại học. Đây là một trong những mức đầu tư thấp nhất trên thế giới khi trung bình của các nước OECD là 1,1%.
Kịp thời nắm tâm tư, nguyện vọng của nhân dân
Ngày 9/9, tại Hà Nội, Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam tổ chức khai trương hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác Mặt trận đến hết năm 2019.
Học Bác: Làm gì để dân quý, dân tin?
Lối sống gần gũi, giản dị, lời nói luôn đi đôi với việc làm của Người là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi: Làm gì để dân quý, dân tin!
Nặng chủ nghĩa cá nhân, sẽ phạm nhiều sai lầm
Tháng 5/1968, sau khi xem lại một số bản thảo Di chúc đã đánh máy, Bác Hồ đã viết thêm một số trang bổ sung, trong đó ngay ở phần đầu đã ghi: “Theo ý tôi, việc cần làm trước tiên là chỉnh đốn lại Đảng, làm cho mỗi đảng viên, mỗi đoàn viên, mỗi chi bộ đều ra sức làm trọn nhiệm vụ Đảng giao phó cho mình, toàn tâm toàn ý phục vụ nhân dân. Làm được như vậy, thì dù công việc to lớn đến mấy, khó khăn mấy chúng ta cũng nhất định thắng lợi".
Sở Công thương Tỉnh Quảng Nam xử phạt 20 triệu đồng tài xế xe cẩu gây sự cố mất điện
Ngày 12/08/2019, Thanh tra Sở Công Thương Quảng Nam đã có quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực điện lực về an toàn điện đối với ông Nguyễn Quảng (trú tại thôn An Tây, xã Tam Quang, huyện Núi Thành) vì đã có hành vi vi phạm quy định tại điểm b, khoản 4, Điều 15 của Nghị định 134/2013 của Chính phủ. Theo đó, ông Nguyễn Quảng bị xử phạt 20.000.000 đồng để khắc phục hậu quả.
Thủ tướng: Phát triển miền Trung, đừng để ‘hai chân dẫm vào nhau’
Nêu tình hình phát triển công nghiệp và du lịch của miền Trung, Thủ tướng đặt vấn đề, cần tránh mâu thuẫn trong lựa chọn ưu tiên chiến lược phát triển kinh tế trong giai đoạn tới. Nói nôm nà là làm sao để “hai chân không dẫm vào nhau”, có được bước đi nhanh và không vấp ngã.
Tránh chồng chéo giữa thanh tra, kiểm tra, kiểm toán
Quy định để tránh chồng chéo giữa thanh tra, kiểm tra, kiểm toán là một trong những vấn đề lớn nhận được sự quan tâm của nhiều thành viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội khi thảo luận về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiểm toán Nhà nước.

Tra cứu văn bản

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TAM KỲ - PORTAL TAM KỲ
Đơn vị quản lý: VĂN PHÒNG HĐND - UBND THÀNH PHỐ TAM KỲ
PHÒNG VH&TT THÀNH PHỐ TAM KỲ
Địa chỉ: 70 Hùng Vương - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3852364 - Fax: 0235.3851402
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập