Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Triển lãm tranh cổ động và mẫu tem “Một khí thế cách mạng”

Ngày đăng: 11:18 | 11/01 Lượt xem: 703

Từ ngày 8 - 22/1, triển lãm tranh cổ động và mẫu tem chủ đề "Một khí thế cách mạng" được trưng bày tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam (66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội).

Triển lãm bao gồm 70 tác phẩm quý, hiếm từ những năm 1950 đến đầu những năm 1980 được tái tạo lại với kích thước và quy mô lớn. Bên cạnh đó, là những con tem mang trong mình nhiều giá trị lịch sử gắn với một giai đoạn chiến đấu, phát triển của đất nước.

 Những bức tranh cổ động được trưng bày tại triển lãm. Ảnh: HT


Các tác phẩm tại triển lãm “Một khí thế cách mạng” nằm trong bộ sưu tập của Dogma Collective, cung cấp tới người xem nhiều trải nghiệm về sự đa dạng của nghệ thuật tranh áp phích Việt Nam.

Dogma Collection cũng là nhà tổ chức của cuộc thi rất được chú ý trong giới mỹ thuật Việt Nam. Đó là cuộc thi “Chân dung tự họa – The Dogma Prize”. Cuộc thi được tổ chức với mục đính chính là truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ khám phá khả năng vô hạn để thử thách bản thân trong việc vẽ nên một tác phẩm chân dung tự họa. Đồng thời khuyến khích sự tham gia của các tài năng trẻ cũng như những thành viên mới của Hội Mỹ thuật Việt Nam./.


Tác giả: Hà Thảo

Nguồn tin: dangcongsan.vn

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Tra cứu văn bản

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TAM KỲ - PORTAL TAM KỲ
Đơn vị quản lý: VĂN PHÒNG HĐND - UBND THÀNH PHỐ TAM KỲ
PHÒNG VH&TT THÀNH PHỐ TAM KỲ
Địa chỉ: 70 Hùng Vương - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3852364 - Fax: 0235.3851402
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập