Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Hơn 1,1 tỷ đồng ủng hộ đồng bào vùng mưa bão Quảng Nam

Ngày đăng: 13:47 | 09/11 Lượt xem: 980

Ngày 8-11, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ phát động ủng hộ đồng bào trong tỉnh khắc phục hậu quả mưa lũ do cơn bão số 12 gây ra. Dự buổi lễ phát động, có lãnh đạo của tỉnh và hàng trăm cán bộ, chiến sĩ, đại diện các tổ chức, doanh nghiệp trong tỉnh tham gia.

Hon 1,1 ty dong ung ho dong bao vung mua bao Quang Nam - Anh 1

Ngay buổi lễ phát động, các tổ chức, cá nhân trong tỉnh đã ủng hộ số tiền hơn 1,1 tỷ đồng để giúp bà con khắc phục thiệt hại do mưa bão gây ra. Trong đó, Công an tỉnh Quảng Nam ủng hộ 200 triệu đồng, Công ty TNHH Thương mại dịch vụ An Dương ủng hộ 100 triệu đồng, Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Phan Ngọc Anh ủng hộ 50 triệu đồng; cán bộ, nhân dân TP Tam Kỳ ủng hộ 130 triệu đồng…

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam Võ Xuân Ca cho biết, Ban Tổ chức sẽ chuyển số tiền này đến các gia đình bị thiệt hại nặng nề do lụt bão gây ra. Đồng thời, sẽ tiếp tục kêu gọi các cơ quan, đơn vị, toàn thể cán bộ, chiến sĩ và các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh tích cực ủng hộ về tinh thần, vật chất nhằm chia sẻ khó khăn, giúp người dân bị thiệt hại trong tỉnh sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Theo thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh, trong những ngày qua, mưa lũ đã gây thiệt hại nặng nề cho người dân Quảng Nam. Tính đến ngày 8-11, mưa lũ đã làm 13 người chết, 10 người mất tích và 30 người bị thương nặng; hàng trăm ngôi nhà bị thiệt hại nặng, hàng trăm nghìn m3 đất đá sạt sở làm cho các tuyến Quốc lộ như: 40B, 14B, 14E… bị ách tắc giao thông. Tổng thiệt hại do mưa lũ vừa qua ước tính hơn 542 tỷ đồng.


Tác giả: TẤN NGUYÊN

Nguồn tin: https://www.baomoi.com

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Text/HTML


Text/HTML


Text/HTMLTra cứu văn bản

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TAM KỲ - PORTAL TAM KỲ
Đơn vị quản lý: VĂN PHÒNG HĐND - UBND THÀNH PHỐ TAM KỲ
PHÒNG VH&TT THÀNH PHỐ TAM KỲ
Địa chỉ: 70 Hùng Vương - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3852364 - Fax: 0235.3851402
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập