Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Tam Kỳ ra quân tháng thanh niên năm 2017

Ngày đăng: 9:45 | 27/02 Lượt xem: 1374

Sáng ngày 26.2, tại xã Tam Thanh (TP Tam Kỳ), Thành đoàn Tam Kỳ đã tổ chức lễ ra quân tháng thanh niên tháng 3/2017, thực hiện chương trình ngày chủ nhật xanh và hưởng ứng chiến dịch Hãy làm sạch biển. Đây là năm thứ 13 thực hiện tháng thanh niên của các cấp bộ Đoàn.


Các bạn ĐVTN dọn vệ sinh tại bãi biễn làng Bích họa Trung Thanh

Chương trình có sự tham dự của hơn 300 đoàn viên thanh niên đến từ Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh, Công an tỉnh, Bộ CHQS và Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam; Trường Cao đẳng phương Đông; Đoàn khối các cơ quan nhà nước thành phố và 13 xã, phường. Các bạn tham gia dọn vệ sinh bãi biển Tam Thanh tại các điểm như bãi tắm Hạ Thanh 1, Tỉnh Thủy và làng Bích họa Trung Thanh. Không chỉ có các bạn đoàn viên thanh niên, nhiều hội viên phụ nữ, nông dân của các thôn cũng hưởng ứng tham gia dọn vệ sinh, tạo không khí nhộn nhịp phấn khởi trong ngày hội. Tam Thanh đang triển khai dự án du lịch sinh thái sựa vào cộng đồng, hoạt động tham gia dọn vệ sinh bãi biển có ý nghĩa quan trọng góp phần làm cho biển Tam Thanh xanh – sạch – đẹp hơn. Đồng thời nâng cao ý thức của cán bộ, ĐVTN trong việc tham gia gìn giữ môi trường sống, nhất là môi trường biển.
          Tại buổi lễ ra quân, Hội Người Quảng Nam cũng đã hỗ trợ kinh phí 300 triệu đồng cho Thành đoàn Tam Kỳ để giúp đỡ xây dựng ngôi trường mới cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn của huyện kết nghĩa Nam Trà My.

Ủng hộ kinh phí hỗ trợ xây dựng trường học

Tác giả: BÍCH LIÊN – TƯỜNG QUÂN

Nguồn tin: http://tamkyrt.vn/index.php/vi/news/Doi-tac/Tam-Ky-ra-quan-thang-thanh-nien-nam-2017-5008/

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Text/HTML


Text/HTML


Text/HTMLTra cứu văn bản

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TAM KỲ - PORTAL TAM KỲ
Đơn vị quản lý: VĂN PHÒNG HĐND - UBND THÀNH PHỐ TAM KỲ
PHÒNG VH&TT THÀNH PHỐ TAM KỲ
Địa chỉ: 70 Hùng Vương - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3852364 - Fax: 0235.3851402
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập