Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Triển khai hoạt động du lịch trải nghiệm trên sông Trường Giang

Ngày đăng: 11:26 | 14/06 Lượt xem: 1063

Ngày 12.6, ông Nguyễn Minh Nam - Phó chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ đã đi kiểm tra các phần việc cuối cùng để đưa vào hoạt động du lịch trải nghiệm trên sông Trường Giang (xã Tam Thanh).


Lãnh đạo thành phố cùng các thành viên hoạt động du lịch trải nghiệm trên sông Trường Giang kiểm tra bến thuyền điểm xuất phát tại thôn Hạ Thanh 2.

Lãnh đạo thành phố đã làm việc với 16 thành viên trong tổ hoạt động du lịch trải nghiệm trên sông Trường Giang về thủ tục pháp lý liên quan đến hoạt động giao thông đường thủy, phương án cứu sinh đảm bảo an toàn cho du khách, phương thức hoạt động, giá cả, công tác quản bá truyền thông…Trong đó, phương thức hoạt động du lịch là dùng thuyền thúng đưa du khách trải nghiệm trên sông, mỗi thuyền vận chuyển không quá hai du khách, thuyền sen (gỗ) không quá bốn du khách và phục vụ các loại hình như bơi thuyền ngắm cảnh, chụp hình, câu cá trên sông, đánh lưới, các hoạt động nghề của người dân vùng sông. Tuyến hoạt động từ bến nhà văn hóa thôn Hạ Thanh 2 đến bến sông thôn Trung Thanh (dài 1.500 m). Mục tiêu của dự án này nhằm phát huy các tiềm năng phát triển du lịch cộng đồng tại xã Tam Thanh, góp phần tăng thêm thu nhập cho người dân địa phương.
          Ngoài ra, lãnh đạo thành phố cũng đã làm việc với một số hộ dân tại xã Tam Thanh để triển khai hoạt động cho thuê xe đạp đi dạo tại một số khu vực bờ biển, thôn xóm trên địa bàn xã, góp phần đa dạng các hoạt động du lịch trải nghiệm tại đây.

Tác giả: TƯỜNG QUÂN

Nguồn tin: http://tamkyrt.vn

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Tra cứu văn bản

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TAM KỲ - PORTAL TAM KỲ
Đơn vị quản lý: VĂN PHÒNG HĐND - UBND THÀNH PHỐ TAM KỲ
PHÒNG VH&TT THÀNH PHỐ TAM KỲ
Địa chỉ: 70 Hùng Vương - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3852364 - Fax: 0235.3851402
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập