Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Chủ tịch thành phố Hà Nội thăm đối tượng chính sách tại Tam Kỳ

Ngày đăng: 7:28 | 17/06 Lượt xem: 529

Nhân chuyến làm việc tại tỉnh Quảng Nam, sáng ngày 15.6, Đoàn công tác của thành phố Hà Nội do ông Nguyễn Đức Chung - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ tỉnh Quảng Nam và Tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng. Cùng đi với đoàn có ông Phan Việt Cường – Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam; ông Đinh Văn Thu – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam và lãnh đạo thành phố Tam Kỳ.

Lãnh đạo TP Hà Nội và tỉnh Quảng Nam thăm hỏi, tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Quân, xã Tam Phú.
Lãnh đạo TP Hà Nội và tỉnh Quảng Nam thăm hỏi, tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Quân, xã Tam Phú.
Dịp này, đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên 2 gia đình chính sách, người có công tại thành phố Tam Kỳ. Đó là trường hợp của Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Quân, 100 tuổi, có chồng và con hy sinh trong kháng chiến, hiện sống cùng người cháu, tại thôn Quý Ngọc, xã Tam Phú và thương binh Nguyễn Văn Phương, hiện ở tại khối phố Ngọc Nam, phường An Phú. Tại đây, các đồng chí lãnh đạo thành phố Hà Nội, thành phố Tam Kỳ và tỉnh Quảng Nam đã gửi lời thăm hỏi ân cần, động viên và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình người có công đã có những cống hiến, đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.
Sáng cùng ngày, đoàn công tác thành phố Hà Nội đã trao 20 sổ tiết kiệm cho hộ nghèo và trao học bổng cho 20 học sinh nghèo vượt khó của tỉnh Quảng Nam, trước khi Đoàn có chương trình làm việc chính thức với Tỉnh ủy Quảng Nam.

Tác giả: HOÀNG BIN - TƯỜNG QUÂN

Nguồn tin: http://vhtttamky.com.vn/

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Tra cứu văn bản

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TAM KỲ - PORTAL TAM KỲ
Đơn vị quản lý: VĂN PHÒNG HĐND - UBND THÀNH PHỐ TAM KỲ
PHÒNG VH&TT THÀNH PHỐ TAM KỲ
Địa chỉ: 70 Hùng Vương - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3852364 - Fax: 0235.3851402
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập