Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

25 tập thể và cá nhân được khen thưởng trong công tác hoạt động hè năm 2018

Ngày đăng: 11:00 | 04/10 Lượt xem: 1775

Chiều ngày 3.10, Ban chỉ đạo hoạt động hè thành phố Tam Kỳ tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2018. Bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

Tuyên dương khen thưởng các tập thể và cá nhân tại hội nghị
Tuyên dương khen thưởng các tập thể và cá nhân tại hội nghị
Theo đánh giá tại hội nghị, các hoạt động hè năm 2018 trên địa bàn thành phố Tam Kỳ diễn ra sôi nổi, đều khắp từ thành phố đến cơ sở, thể hiện được vai trò, tinh thần, trách nhiệm và lòng nhiệt huyết của sức trẻ thành phố. Toàn thành phố đã tổ chức 43 đợt ra quân dọn vệ sinh tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố và các địa phương; hoạt động thắp nến tri ân được tổ chức dịp 27.7 đã thu hút gần 700 đoàn viên thanh niên tham gia; tổ chức hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tặng 272 suất quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng, đối tượng chính sách với tổng trị giá trên 90 triệu đồng. Tổ chức tình nguyện Mùa hè xanh tại các huyện miền núi, 6 đợt tình nguyện hoa phượng đỏ với sự tham gia của 300 tình nguyện viên tham gia. Từ cơ sở đến thành phố đã vận động trao học bổng và tặng quà cho trên 600 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với số tiền trên 200 triệu đồng và nhiều phần việc ý nghĩa tại cơ sở. 
Hội nghị đã thẳng thắn nhìn nhận những vấn đề còn bất cập trong các hoạt động hè diễn ra trên địa bàn thành phố như: các hoạt động chưa thu hút được đông đủ đoàn viên thanh niên, học sinh; công tác theo dõi, đôn đốc của thành viên Ban chỉ đạo hoạt động hè thành phố đến các địa phương chưa chặt chẽ. Qua đó, các đại biểu đã góp ý một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động hè trong thời gian tới. Dịp này, UBND thành phố Tam Kỳ đã tuyên dương khen thưởng 5 tập thể và 5 cá nhân, 15 tập thể khác được Thành đoàn Tam Kỳ tuyên dương khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động hè năm 2018.

Tác giả: LÊ THU _ QUANG SƠN

Nguồn tin: https://tamkyrt.vn

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Tra cứu văn bản

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TAM KỲ - PORTAL TAM KỲ
Đơn vị quản lý: VĂN PHÒNG HĐND - UBND THÀNH PHỐ TAM KỲ
PHÒNG VH&TT THÀNH PHỐ TAM KỲ
Địa chỉ: 70 Hùng Vương - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3852364 - Fax: 0235.3851402
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập