Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Tuổi trẻ thành phố Tam Kỳ “Thắp nến tri ân”

Ngày đăng: 7:26 | 27/07 Lượt xem: 1456

Tối 26.7, tại Nghĩa trang Liệt sỹ trung tâm thành phố, Thành đoàn Tam Kỳ phối hợp với Phòng LĐTB-XH thành phố tổ chức “Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ”.

Tuổi trẻ Tam Kỳ thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ.
Tuổi trẻ Tam Kỳ thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ.

Đây là một trong những hoạt động thể hiện tình cảm tri ân của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018). Đến dự lễ có đại diện các Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, các đồng chí lãnh đạo thành phố, thân nhân các gia đình chính sách và hơn 50 cán bộ Hội  CCB, Cựu TNXP, ĐVTN trên địa bàn.

Tại buổi lễ thắp nến tri ân, các đại biểu đã kính cẩn dâng hương Tượng đài liệt sỹ và cùng thắp nến tri ân tại các phần mộ của hơn 550 liệt sỹ đang an nghỉ tại nghĩa trang. Trong không khí thiêng liêng, đại diện lãnh đạo chính quyền và thế hệ trẻ thành phố Tam Kỳ đã bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và biết ơn vô hạn đối với đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Dịp này, ngọn lửa truyền thống của quê hương cũng đã được các bạn đoàn viên tiếp lửa, khẳng định quyết tâm của tuổi trẻ thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam nguyện tiếp bước cha anh, ra sức thi đua học tập và lao động, đóng góp xây dựng và bảo vệ quê hương.

Dịp này, các đơn vị đã trao tặng 10 suất quà, trị giá 300 nghìn đồng/1 suất cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, hội viên cựu TNXP, CCB, Cựu tù yêu nước.


Tác giả: HOÀNG BIN

Nguồn tin: https://tamkyrt.vn

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Tra cứu văn bản

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TAM KỲ - PORTAL TAM KỲ
Đơn vị quản lý: VĂN PHÒNG HĐND - UBND THÀNH PHỐ TAM KỲ
PHÒNG VH&TT THÀNH PHỐ TAM KỲ
Địa chỉ: 70 Hùng Vương - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3852364 - Fax: 0235.3851402
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập