Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Hội Cựu TNXP thành phố Tam Kỳ nhận cờ thi đua xuất sắc của Trung ương Hội

Ngày đăng: 8:52 | 12/01 Lượt xem: 1636

Sáng ngày 11.1, Hội Cựu TNXP thành phố Tam Kỳ tổ chức hội nghị tổng kết phong trào công tác Hội năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017. Tham dự có Phó chủ tịch HĐND thành phố Đặng Thị Phú Hoa.


ỉnh hội khen thưởng tập thể xuất sắc.

Năm qua, các cấp Hội Cựu TNXP thành phố đã chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ hội viên. Tổ chức cho hội viên đi thăm qua các di tích lịch sử trong và ngoài tỉnh. Năm 2016, Hội cũng đã phát động phong trào sáng tác thơ cách mạng ca ngợi TNXP trong kháng chiến và xây dụng, đến nay đã tập hợp được 100 bài thơ; sưu tầm được 7 hiện vật chiến tranh trưng bày tại nhà Truyền thống thanh thiếu niên khu 5 nước Oa huyện Bắc Trà My. Công tác nghĩa tình đồng đội được quan tâm thực hiện. Hội đã vận động kinh phí sửa chữa 2 nhà tình nghĩa; tặng 4 sổ tiết kiệm; tặng 206 suất quà cho các trường hợp đau ốm, khó khăn... kinh phí gần 330 triệu đồng. Duy trì phong trào nuôi heo đất, xây đựng dược 10 tổ góp vốn quay vòng với 100 hội viên tham gia. Với những kết quả đạt được, Hội Cựu TNXP thành phố Tam Kỳ được Trung ương Hội tặng cờ thi đua xuất sắc. Dịp này, có 9 tập thể và 12 cá nhân được Trung ương Hội, Tỉnh hội, UBND thành phố và Thành Hội khen thưởng trong thực hiện phong trào năm 2016.

Tác giả: BÍCH LIÊN – TƯỜNG QUÂN

Nguồn tin: http://tamkyrt.vn/index.php/vi/news/Doi-tac/Hoi-Cuu-TNXP-thanh-pho-Tam-Ky-nhan-co-thi-dua-xuat-sac-cua-Trung-uong-Hoi-4831/

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Tra cứu văn bản

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TAM KỲ - PORTAL TAM KỲ
Đơn vị quản lý: VĂN PHÒNG HĐND - UBND THÀNH PHỐ TAM KỲ
PHÒNG VH&TT THÀNH PHỐ TAM KỲ
Địa chỉ: 70 Hùng Vương - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3852364 - Fax: 0235.3851402
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập