Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

KDC An Hà Đông (phường An Phú) sinh hoạt ngày hội đại đoàn kết

Ngày đăng: 15:00 | 07/11 Lượt xem: 1264

Sáng ngày 5.11, Ban công tác Mặt trận KDC An Hà Đông phường An Phú tổ chức ngày hội đại đoàn kết ở KDC nhân hướng tới kỷ niệm ngày lập MTDTTN Việt Nam (18/11). Tham dự có ông Võ Xuân Ca – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Quảng Nam và đông đảo bà con nhân dân trong khối phố. Đây là KDC đã đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua và các cuộc vận động do MTTQVN phát động trong năm 2016.


Khen thưởng cho tập thể, cá nhân tiêu biểu

KDC An Hà Đông có phần lớn người dân sống bằng nông nghiệp, đời sống còn gặp nhiều khó khăn nhưng trong năm 2016, các tầng lớp nhân dân trong KDC đã nỗ lực hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu KT-XH và tham gia tích cực xây dựng đời sống văn hóa, văn minh đô thị. Toàn KDC có 174 hộ gia đình văn hóa, tỷ lệ 86,7% trong đó có 14 hộ gia đình đạt danh hiệu văn hóa 3 năm liền và 2 tộc họ văn hóa. Trong năm cùng với sự hỗ trợ kinh phí từ thành phố, phường và sự đóng góp của bà con nhân dân nên nhà văn hóa khối phố đã được xây mới lại hoàn toàn, với kinh phí trên 200 triệu đồng và đưa vào sử đụng đúng dịp sinh hoạt ngày hội đại đoàn kết. Dịp này, UBND, UBMT phường đã khen thưởng cho 3 tập thể, 4 cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong thực hiện phong trào xây dựng đời sống văn hóa văn minh đô thị ở KDC. UBMT tỉnh hỗ trợ kinh phí 30 triệu đồng xây dựng nhà đại đoàn kết và tặng 5 suất quà cho các hộ nghèo ở KDC. Tại ngày hội, Ban công tác Mặt trận KDC đã phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh Bắc miền Trung chịu ảnh hưởng của cơn lũ lịch sử vừa qua và phát động, đăng ký giao ước thi đua năm 2017, nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đề ra, góp phần xây dựng địa phương phát triển. Nhân dân cũng đã tham gia trồng cây lưu niệm tại nhà văn hóa khối phố hưởng ứng ngày Đô thị Việt Nam (8/11).


 Lãnh đạo tỉnh và địa phương cắt băng khánh thành nhà văn hóa KP

Tác giả: BÍCH LIÊN

Nguồn tin: http://tamkyrt.vn/index.php/vi/news/Doi-tac/KDC-An-Ha-Dong-phuong-An-Phu-sinh-hoat-ngay-hoi-dai-doan-ket-4620/

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Tra cứu văn bản

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TAM KỲ - PORTAL TAM KỲ
Đơn vị quản lý: VĂN PHÒNG HĐND - UBND THÀNH PHỐ TAM KỲ
PHÒNG VH&TT THÀNH PHỐ TAM KỲ
Địa chỉ: 70 Hùng Vương - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3852364 - Fax: 0235.3851402
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập