Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Giải quyết một số tồn tại trong việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Ngày đăng: 7:44 | 05/09 Lượt xem: 292

Chiều ngày 4.9, ông Bùi Ngọc Ảnh – Phó Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ đã có buổi làm việc với Phòng Tài nguyên & Môi trường, Trung tâm Hành chính công thành phố và một số phòng ban, đơn vị liên quan về tình hình cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên địa bàn thành phố trong 8 tháng đầu năm 2018.

Trung tâm Hành chính công thành phố giải quyết hồ sơ đất đai cho công dân.
Trung tâm Hành chính công thành phố giải quyết hồ sơ đất đai cho công dân.
Trong 8 tháng đầu năm, thành phố đã cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu 765 hồ sơ, chuyển mục đích sử dụng đất 172 hồ sơ, giao đất và cấp giấy 474 hồ sơ. Tại Trung tâm Hành chính công thành phố, có 410 hồ sơ trên lĩnh vực đất đai bị trễ hẹn nhưng đã giải quyết và 341 hồ sơ trễ hẹn chưa giải quyết, trong đó chậm ở khâu trích đo của Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai Tam Kỳ 286 hồ sơ. Hồ sơ đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu của hộ gia đình, cá nhân hiện đang giải quyết trễ công đoạn tại UBND các xã phường là 25 hồ sơ, nhiều nhất là tại phường Trường Xuân với 9 hồ sơ. 
Tại cuộc họp, sau khi nghe những ý kiến kiến nghị, đề xuất của các đại biểu tham dự, lãnh đạo thành phố yêu cầu Trung tâm Hành chính công, Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai, Phòng Tài nguyên&Môi trường thành phố cùng các phòng ban, xã phường tiếp tục tăng tăng cường công tác phối hợp để giải quyết cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân được tốt hơn, đặc biệt là giải quyết dứt điểm những hồ sơ trễ hẹn. Đồng thời tiếp tục tham mưu thành phố cắt giảm thời gian giải quyết cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong thời gian tới.

Tác giả: TƯỜNG QUÂN

Nguồn tin: https://tamkyrt.vn/

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Tra cứu văn bản

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TAM KỲ - PORTAL TAM KỲ
Đơn vị quản lý: VĂN PHÒNG HĐND - UBND THÀNH PHỐ TAM KỲ
PHÒNG VH&TT THÀNH PHỐ TAM KỲ
Địa chỉ: 70 Hùng Vương - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3852364 - Fax: 0235.3851402
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập