Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Hội nghị triển khai nhiệm vụ quốc phòng, QSĐP năm 2010.

Ngày đăng: 16:35 | 15/01 Lượt xem: 4802

Ngày 15/01/2009, đồng chí Hoàng Xuân Việt- Phó Bí thư Thành uỷ- Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2010.

            Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Nam, đ/c Nguyễn Thanh Quang- Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ; phụ trách tự vệ các cơ quan, đơn vị của thành phố; Bí thư, Chủ tịch, Chỉ huy trưởng các xã, phường trên địa bàn.

Năm 2009, công tác Quốc phòng, QSĐP của thành phố được triển khai khá toàn diện và cơ bản hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao. Phong trào thi đua tiếp tục được giữ vững và có mặt phát triển, được Bộ Tư lệnh quân khu 5 tặng cờ đơn vị dẫn đầu PTTĐ năm 2009 và tặng cờ thi đua trong PTTĐ 5 năm (2004- 2009). Những kết quả đạt được đã góp phần ổn định chính trị, phát triển kinh tế- XH, xây dựng thành phố từng bước đáp ứng yêu cầu là trung tâm tỉnh lỵ của tỉnh.

Trong năm 2010, thành phố tiếp tục phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống, của Đảng bộ, nhân dân và LLVT địa phương, nâng cao hiệu quả vận hành cơ chế Nghị quyết 28/BCT, tập trung xây dựng thế trận lòng dân và Khu vực phòng thủ vững chắc, xây dựng nền QPTD vững mạnh gắn với xây dựng thế trận An ninh nhân dân, Biên phòng toàn dân. Tập trung xây dựng CQQS và LLVT địa phương vững mạnh toàn diện, nâng cao chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu của LLVT đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ.

Sau khi đồng chí Nguyễn Thanh Quang- Phó Bí thư thường trực Thành uỷ quán triệt Chỉ thị của BTV Thành uỷ về công tác QP năm 2010, hội nghị tiếp tục triển khai những nhiệm vụ cụ thể, phương pháp tổ chức thực hiện, kế hoạch trực SSCĐ tăng cường bảo vệ ANCT- TTATXH trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Dần năm 2010 và dành nhiều thời gian để các đại biểu tham dự thảo luận góp ý về nhiệm vụ Quốc phòng, QSĐP năm 2010. UBND thành phố cũng đã khen thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác quốc phòng, QSĐP của thành phố trong năm qua.

                                                       VHQ.

 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Tra cứu văn bản

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TAM KỲ - PORTAL TAM KỲ
Đơn vị quản lý: VĂN PHÒNG HĐND - UBND THÀNH PHỐ TAM KỲ
PHÒNG VH&TT THÀNH PHỐ TAM KỲ
Địa chỉ: 70 Hùng Vương - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3852364 - Fax: 0235.3851402
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập