Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Xã Tam Thanh kỷ niệm 27 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991 – 1/10/2018)

Ngày đăng: 8:21 | 02/10 Lượt xem: 639

Chiều ngày 1.10, Hội Người cao tuổi xã Tam Thanh tổ chức Lễ kỷ niệm 27 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991 – 1/10/2018) và ra mắt CLB Dưỡng sinh người cao tuổi thôn Hạ Thanh 1.

CLB Dưỡng sinh Người Cao tuổi thôn Hạ Thanh 1 ra mắt.
CLB Dưỡng sinh Người Cao tuổi thôn Hạ Thanh 1 ra mắt.

Những năm qua, Người cao tuổi xã Tam Thanh thường xuyên nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và tạo điều kiện hoạt động của các cấp uỷ Đảng, chính quyền. Thực hiện công tác chăm sóc người cao tuổi, toàn xã có hơn 100 người cao tuổi được hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng, gần 300 cụ được cấp thẻ BHYT, lập hồ sơ khám và quản lý sức khỏe, tư vấn mắt…

Song song với công tác chăm sóc người cao tuổi, công tác phát huy vai trò người cao tuổi cũng được quan tâm đẩy mạnh. Bằng việc thực hiện các nội dung của phong trào thi đua "Tuổi cao - gương sáng" và các chương trình phối hợp giữa Hội Người cao tuổi với Hội Khuyến học, Trung tâm học tập cộng đồng… đã góp phần tham gia cùng Đảng, chính quyền các cấp thực hiện thắng lợi các mục tiêu chính trị, kinh tế, xã hội tại địa phương.

Nhân dịp lễ kỷ niệm, Hội Người cao tuổi xã Tam Thanh đã ra mắt CLB Dưỡng sinh Người cao tuổi thôn Hạ Thanh 1 với gần 40 thành viên. Thông qua các hoạt động thiết thực bổ ích, Câu lạc bộ dưỡng sinh sẽ giúp hội viên người cao tuổi rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi nâng cao đời sống tinh thần để người cao tuổi luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội. 

Tác giả: HOÀNG BIN

Nguồn tin: https://tamkyrt.vn

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Tra cứu văn bản

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TAM KỲ - PORTAL TAM KỲ
Đơn vị quản lý: VĂN PHÒNG HĐND - UBND THÀNH PHỐ TAM KỲ
PHÒNG VH&TT THÀNH PHỐ TAM KỲ
Địa chỉ: 70 Hùng Vương - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3852364 - Fax: 0235.3851402
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập