Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

UBND phường Phước Hòa tổ lễ phát động tháng hành động vì trẻ em và phát quà Quốc tế thiếu nhi 01/6

Ngày đăng: 15:44 | 29/05 Lượt xem: 530

Lúc 19 giờ, ngày 28/5, tại UBND phường tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2018, với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”.

Tham dự lễ có bà Phan Thị Lưu – Chuyên viên phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Tam Kỳ; Ông Mai Hồng Sanh - TUV – BT Đảng ủy; ông Trần Đình Sửu – PBT Đảng ủy – CT HĐND, TT HĐND - UBND – UBMTTQVN, các trưởng ban, ngành, hội liên quan của phường cùng đông đảo học sinh và nhân dân của phường.

Tại đây ông Phạm Hồng Tài – PCT UBND phường, phát động tháng hành động vì trẻ em, ông cho rằng nhiệm vụ trọng tâm được triển khai trong Tháng Hành động vì trẻ em là các ngành, hội, đoàn thể và BND, tập trung tuyên truyền nâng cao nhận thức của các cấp, ngành và toàn xã hội về Luật Trẻ em; chính sách bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.


Ông Phạm Hồng Tài – PCT UBND phường phát động tháng hành động vì trẻ em

Quảng bá sản phẩm truyền thông về đảm bảo an toàn, lành mạnh cho trẻ em thời công nghệ số, bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng internet; phổ biến, giáo dục kiến thức, kỹ năng sử dụng các thiết bị công nghệ số an toàn, lành mạnh; tổ chức chương trình mùa hè an toàn với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao vui chơi lành mạnh, bổ ích. Tổ chức các lớp tập huấn kiến thức, lớp kỹ năng sống, diễn đàn cho trẻ em. Qua đó, giúp trẻ em được sống, học tập, vui chơi trong trong môi trường an toàn, lành mạnh, giảm thiểu thấp nhất tình trạng trẻ em bị đuối nước, tai nạn thương tích, bị tổn thương và tình trạng trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt...

Trong những năm qua, công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em luôn được Đảng bộ, chính quyền, cộng đồng các doanh nghiệp trên địa bàn phường dành sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo và huy động các nguồn lực để thực hiện. Trẻ em trên địa bàn phường được chăm sóc và giáo dục tốt hơn, các quyền cơ bản của trẻ em được đảm bảo; Các chỉ tiêu về bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em từng bước được cụ thể hóa trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của phường.


Tặng quà nhân Quốc tế Thiếu nhi 01/6

Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được, công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em trên địa bàn phường vẫn còn những tồn tại, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt còn nhiều.


Lãnh đạo địa phương tặng quà nhân Quốc tế Thiếu nhi 01/6

Tại đây, nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/6, UBND phường trao tặng 37 xuất quà cho các trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường, tổng kinh phí gần 10 triệu đồng.
Nguồn tin: Tin: Ngọc Lài

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Tra cứu văn bản

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TAM KỲ - PORTAL TAM KỲ
Đơn vị quản lý: VĂN PHÒNG HĐND - UBND THÀNH PHỐ TAM KỲ
PHÒNG VH&TT THÀNH PHỐ TAM KỲ
Địa chỉ: 70 Hùng Vương - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3852364 - Fax: 0235.3851402
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập