Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri xã Tam Phú

Ngày đăng: 7:56 | 23/08 Lượt xem: 711

Sáng ngày 22.8, Tổ đại biểu HĐND thành phố Tam Kỳ do ông Nguyễn Duy Ân – PCT HĐND thành phố làm tổ trưởng đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Tam Phú.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri
Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại đây, cử tri đã được nghe đại biểu HĐND thành phố báo cáo kết quả nội dung kỳ họp lần thứ 8 HĐND thành phố Tam Kỳ khóa XI diễn ra trong tháng 7 và những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH, ANQP trên địa bàn thành phố trong 8 tháng qua. Đa số cử tri bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu mà thành phố đạt được cũng như sự đồng thuận đối với các Nghị quyết được HĐND thành phố thông qua tại kỳ hợp lần thứ 8.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri cũng đã có nhiều kiến nghị với đại biểu HĐND thành phố xung quanh các vấn đề về tiến độ thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới; Tình trạng ô nhiễm, ngập úng trong mùa mưa bão; Vấn đề nước sạch phục vụ sinh hoạt, tình trạng khai thác cát trái phép; Kiến nghị xung quanh việc quản lý, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và một số đề xuất về việc xây dựng các công trình thủy lợi, đường bê tông nội đồng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân sản xuất nông nghiệp... Bên cạnh đó, vấn đề tranh chấp đất đai và tình trạng quan liêu của một bộ phận cán bộ xã cũng được cử tri phản ánh... và mong muốn HĐND thành phố tăng cường hơn nữa chức năng giám sát đối với cán bộ cấp cơ sở để kịp thời xử lý vi phạm, tránh tình trạng gây phiền hà, mất lòng tin trong nhân dân. Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo xã Tam Phú cũng đã giải trình một số thắc mắc của nhân dân trong phạm vi thẩm quyền.

Dịp này, tổ đại biểu HĐND thành phố đã tiếp thu những ý kiến góp ý thẳng thắn, chân thành của cử tri, đồng thời trực tiếp giải đáp những tồn đọng, vướng mắc, đối với một số kiến nghị của cử tri nhưng không thuộc thẩm quyền, đại biểu HĐND ghi nhận và chuyển cho các ban, ngành liên quan để giải trình tại kỳ họp thứ 9, HĐND khóa XI sắp tới.

Tác giả: HOÀNG BIN

Nguồn tin: https://tamkyrt.vn

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Tra cứu văn bản

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TAM KỲ - PORTAL TAM KỲ
Đơn vị quản lý: VĂN PHÒNG HĐND - UBND THÀNH PHỐ TAM KỲ
PHÒNG VH&TT THÀNH PHỐ TAM KỲ
Địa chỉ: 70 Hùng Vương - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3852364 - Fax: 0235.3851402
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập