Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Thường trực HĐND thành phố làm việc với phường Hòa Thuận

Ngày đăng: 11:33 | 24/11 Lượt xem: 831

Thực hiện chương trình giám sát năm 2017 của HĐND thành phố, sáng ngày 22.11, thường trực HĐND thành phố đã có buổi làm việc với UBND phường Hòa Thuận về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh 10 tháng đầu năm 2017 và một số nhiệm vụ trọng tâm cuối năm. Đồng chí Nguyễn Duy Ân - Phó Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì buổi làm việc, tham dự có bà Đặng Thị Phú Hoa – Phó Chủ tịch HĐND thành phố.

Đồng chí Nguyễn Duy Ân – Phó Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu tại buổi làm việc.

Đồng chí Nguyễn Duy Ân – Phó Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu tại buổi làm việc.

Nhìn chung trong 10 tháng qua, tình hình kinh tế xã hội của phường Hòa Thuận có nhiều bước chuyển biến tích cực. Trong sản xuất nông nghiệp, sản lượng lương thực năm 2017 đạt 914,2 tấn, đạt 103,8% kế hoạch; đàn gia súc, gia cầm phát triển ổn định, công tác tiêm phòng và phòng chống dịch bệnh được chú trọng. Giá trị sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và thương mại dịch vụ tăng trưởng khá, đạt 730 tỷ/729 tỷ đồng bằng 100,1% kế hoạch. Nghề làm bún tươi truyền thống tiếp tục duy trì, phát triển; tổng thu ngân sách 6,2 tỷ đồng đạt 86,8%. Công tác tuyên truyền cổ động trực quan chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn được triển khai thực hiện; công tác xây dựng đời sống văn hóa, y tế, giáo dục được chú trọng; công tác giảm nghèo, giải quyết việc làm cho lao động luôn được quan tâm; vận động người dân chấp hành tốt chủ trương về BT-GPMB – TĐC các dự án trọng điểm. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, đời sống ổn định và từng bước được cải thiện.
Tại buổi làm việc, các đại biểu đã cùng nhau trao đổi, tháo gỡ những khó, khăn vướng mắc của địa phương trong công tác cán bộ, quy hoạch, đầu tư xây dựng cơ bản và phát triển hạ tầng giao thông trên địa bàn. Thường trực HĐND thành phố đã ghi nhận những kết quả đạt được trên các mặt của địa phương trong thời gian qua. Đồng thời, đề ra những giải pháp để địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Tác giả: QUANG SƠN

Nguồn tin: http://tamkyrt.vn

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Tra cứu văn bản

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TAM KỲ - PORTAL TAM KỲ
Đơn vị quản lý: VĂN PHÒNG HĐND - UBND THÀNH PHỐ TAM KỲ
PHÒNG VH&TT THÀNH PHỐ TAM KỲ
Địa chỉ: 70 Hùng Vương - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3852364 - Fax: 0235.3851402
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập