Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Ban pháp chế HĐND thành phố làm việc với phường An Phú

Ngày đăng: 15:46 | 31/10 Lượt xem: 835

Chiều ngày 30.10, ông Nguyễn Hồng Sơn – Trưởng Ban pháp chế HĐND thành phố cùng các thành viên trong đoàn giám sát đã có buổi làm việc với UBND phường An Phú theo chương trình giám sát về việc thực hiện Nghị định 92/2009/NĐ-CP ngày 22/10/2009 của Chính phủ về chức danh, số lượng, một số chế độ chính sách đối với cán bộ xã, phường, thị trấn và những người hoạt động không chuyên trách cấp xã. Tham dự buổi làm việc có các Phó chủ tịch HĐND thành phố ông Nguyễn Duy Ân và bà Đặng Thị Phú Hoa.

Quang cảnh buổi làm việc.

Quang cảnh buổi làm việc.

Thực hiện theo Nghị định 92/2009/NĐ-CP của Chính phủ, đội ngũ cán bộ phường An Phú không ngừng được củng cố, kiện toàn, chất lượng và hiệu quả công việc được nâng lên rõ rệt. Công tác quản lý cán bộ công chức được phân định rõ về trách nhiệm, thẩm quyền quản lý theo hướng phát huy vai trò của người đứng đầu. Cơ sở vật chất, trang thiết bị được quan tâm, phương tiện làm việc được trang bị đầy đủ phục vụ tốt cho công việc. Hiện nay toàn phường có 37 cán bộ được bố trí cho 41 chức danh, trong đó cán bộ: 09 người, công chức 11 người; không chuyên trách: 17 người. Về trình độ chuyên môn đại học chiếm tỷ lệ 70,2%, cao đẳng chiếm tỷ lệ 10,81%. Công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ hằng năm được thực hiện thường xuyên, các chế độ tiền lương, phụ cấp và BHXH, BHYT đối với cán bộ, công chức được thực hiện đầy đủ, đúng theo quy định. Cán bộ, công chức được bố trí, phân công vào các chức danh phù hợp với trình độ chuyên môn được đào tạo đã làm tăng tính chủ động trong công việc, đảm bảo kịp thời và đầy đủ các quy định trong từng lĩnh vực chuyên môn, góp phần nâng cao hiệu quả hoàn thành nhiệm vụ của địa phương.
Tại buổi làm việc, các thành viên của đoàn giám sát cũng đã phân tích làm rõ những mặt còn hạn chế của địa phương về việc bố trí, sắp xếp cán bộ, công chức theo Nghị định 92 của Chính phủ. Đồng thời, đưa ra những giải pháp để đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Tác giả: QUANG SƠN

Nguồn tin: http://tamkyrt.vn

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Tra cứu văn bản

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TAM KỲ - PORTAL TAM KỲ
Đơn vị quản lý: VĂN PHÒNG HĐND - UBND THÀNH PHỐ TAM KỲ
PHÒNG VH&TT THÀNH PHỐ TAM KỲ
Địa chỉ: 70 Hùng Vương - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3852364 - Fax: 0235.3851402
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập